Cà phê lavazza ngon chất lượng tại Việt Nam có mặt ở Tân Bạch Dương

Cà phê lavazza ngon chất lượng tại Việt Nam có mặt ở Tân Bạch Dương

Cà phê lavazza ngon chất lượng tại Việt Nam có mặt ở Tân Bạch Dương

Cà phê lavazza ngon chất lượng tại Việt Nam có mặt ở Tân Bạch Dương

Cà phê lavazza ngon chất lượng tại Việt Nam có mặt ở Tân Bạch Dương
Cà phê lavazza ngon chất lượng tại Việt Nam có mặt ở Tân Bạch Dương
Vietnamese English

Cà Phê Lavazza Ngon Chất Lượng Việt Nam Có Mặt Tại Tân Bạch Dương

Cà phê lavazza ngon chính hãng - chất lượng hàng đầu nhập khẩu tại Tân Bạch Dương

Cà phê lavzza những ngày đầu và phát triển ra sao? 

Lavazza nhập khẩu cà phê từ các nơi trên thế giới, gồm có Brazil,  Costa Rica, Mỹ , Mexico,... Mối quan tâm sản xuất bền vững đã khiên công ty phát triển dự án Tierra, một chương trình nông nghiệp ở Honduras, Colombia và Peru. Nhằm cải thiên chất lượng cà phê cũng như điều kiện môi trường và làm việc của cộng đồng ở đó.
Được gắn nhãn là "Cà phê yêu thích của Ý", công ty tuyên bố rằng hơn 16 triệu trong số 20 triệu gia đình mua cà phê ở Ý chọn lavazza. Trong số các sản phẩm hiện nay có các sản phẩm như là: Cà phê Espresso, Cà phê Crema, Super Crema, Crema & Aroma, Dek,....
cà phê lavazza
Quy trình làm cà phê
Lavazza được thành lập tại Torino của Ý vào năm 1895, thuộc sở hữu gia đình cùng tên trong bốn thế hệ. Máy rang cà phê đứng thứ bảy thế giới. Ngày nay Lavazza là công ty dẫn đầu thị trường bán lẻ ở Ý với thị phần hơn 47% , 2700 nhân viên với doanh số 1340 triệu euro vào nằm 2013. Công tu có sáu cơ sở sản xuất, bốn ở Ý và hai ở nước ngoài và hoạt động thông qua các công ty, nhà phân phối liên kết tại hơn 90 quốc gia. Lavazza xuất khẩu 46% sản lượng, tin tưởng vào việc phát minh ra khái niệm pha chế " nghệ thuật kết hợp các loại cà phê khác nhau từ các khu vực địa lý khác nhau". Trong những năm đầu tiên và tuyên bố đây là một tính năng đặc biệt của tất cả các sản phẩm của mình. Công ty cũng có 25 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và bán các hệ thống cà phê chia phần. Ngày nay, thông qua quan hệ đối tác đang diễn ra với một mạng lước các trường đại và trung tâm nghiên cứu quốc tế, Lavzza vận hành bốn nền tảng trong phân khúc này. Năm 1979, công ty đã thành lập " Trung tâm nghiên cứu cà phê Luigi Lavazza" chuyên nghiên cứu về espresso và đã phát triển thành " Trung tâm đào tạo Lavazza". Một mạng lưới hơn 50 trường cà phê trên thế giới, nơi có 30 nghìn học viên được đào tạo mỗi năm.
cà phê lavazza
Kiểm tra cà phê
Trong số các hoạt động được thúc đẩy bởi Lavazza Foundation, được thành lập năm 2002 là dự án Tierra hợp tác với Rainforest Alliance. Thực hiện nghiên cứu để đạt được "chất lượng sản phẩm tốt nhất" tập trung vào điều kiện sống của người dân sản xuất cà phê các nước.

Cà phê lavazza chính hãng ở đâu?

Cà phê lavazza được nhập chính hãng từ Ý về Tân Bạch Dương với nhiều loại lavazza khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn những hương vị theo sở thích của mình. Cà phê lavazza rất thích hợp để dùng trong các tiệm cà phê chất lượng , các nhà hàng sang trọng với hương vị nồng nàn đậm chất lavazza, những vị khách thưởng thức sẽ khó quên được hương vị đặc trưng này. Chính chất lượng của loại cà phê lavazza này đã làm nên thương hiệu nổi tiếng lavazza với nhiều dòng cà phê ngon dành cho những thực khách sang trọng quý phái. Đến với Tân Bạch Dương bạn sẽ cảm thấy yên tâm với nguồn hàng chính hãng - uy tín và cực kỳ chất lượng.

Xem thêm: Cà phê, lavazza , Tân Bạch Dương
 
Địa chỉ: 188 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Tel:  
028 3899 4746 - 028 3899 4745
Email: info@tanbachduong.com
            le.tho@tanbachduong.com
Website: tanbachduong.vn

Tin tức khác

Top