Các cách bảo quản kem và mẹo bảo quản kem tốt nhất

Các cách bảo quản kem và mẹo bảo quản kem tốt nhất

Các cách bảo quản kem và mẹo bảo quản kem tốt nhất

Các cách bảo quản kem và mẹo bảo quản kem tốt nhất

Các cách bảo quản kem và mẹo bảo quản kem tốt nhất
Các cách bảo quản kem và mẹo bảo quản kem tốt nhất
Vietnamese English

Các Cách Bảo Quản Kem Và Mẹo Bảo Quản Kem Tốt Nhất

Các cách bảo quản kem và mẹo bảo quản kem tốt nhất

Ta luôn thấy thực phẩm tươi sống được bảo quản rất kỹ và cẩn thận. Nhưng không chỉ có thực phẩm tươi sống mới cần được bảo quản mà ngay cả kem cũng cần phải được bảo quản. Bạn đang lo lắng khi không biết cách bảo quản kem như thế nào khi nhiệt độ đang là 37 , 38 độ C là đúng cách và hợp lý. Hãy cùng Tân Bạch Dương khám phá các cách bảo quản kem ngay tại nhà rất tiện lợi và dễ dàng.
kem
Cách bảo quản kem

1. Kiểm tra nhiệt độ tủ lạnh

Nhiều kem muốn sử dụng lúc nào cũng được nên ta luôn để nhanh vào ngăn đông nhưng không biết rằng kem cũng có nhiệt độ bảo quản. Ta nên kiểm tra nhiệt độ tủ lạnh để kem được bảo quản ở nhiệt độ hợp lý nhất. Nhiệt độ vào khoảng 0 độ F hoặc thấp hơn sẽ là nhiệt độ lý tưởng để bảo quản kem.

2. Cho kem vào hộp kín

Mỗi loại kem có hương vị và màu sắc khác nhau, ta nên tránh việc kem bị xếp chồng lên nhau sẽ lẫn mất hương vị thơm ngon của từng loại kem. Vì vậy kem nên được bỏ vào các hộp kín và có sức chịu đựng để kem có thể được giữ trong tủ lạnh một cách tốt hơn

3. Sử dụng khay/ hộp rỗng

Khi bạn để kem vào khay hay hộp rỗng bằng phẳng bạn sẽ giữ được cho kem luôn mềm mịn và không bị đông cứng.

4. Dùng màng bọc

Trước khi bạn cho kem vào tủ lạnh để bảo quản thì bạn nên sử dụng màng bọc thực phẩm hoặc túi nilon để tránh việc các tinh thể băng hình thành làm kem bị đông đá khi ăn sẽ mất đi hương vị tự nhiên của kem.

5. Nên để hộp/ khay kem của bạn vào trong cùng tủ lạnh

Khi bạn đóng mở quá nhiều lần sẽ khiến cho nhiệt độ gần cửa bị thay đổi liên tục gây ảnh hưởng đến kem nếu để gần rìa ngoài tủ lạnh. Vì vậy bạn nên để kem vào phía trong cùng ngăn đông để nhiệt độ ổn định giữ cho kem được tốt hơn.

6. Cách bảo quản kem khi không có tủ lạnh

Khi bạn không có tủ lạnh mà vẫn muốn giữ đươc kem lâu, bạn nên gói kem vào giấy kín, sau đó quấn kem vào lớp khăn và để chúng vào thùng giữ nhiệt. Điều này sẽ giúp cho kem của bạn giữ được tốt khi không tiếp xúc với nhiệt độ bên ngoài và tan chảy bên trong.

cách bảo quản kem
Kem newzealand

Vậy đó là những cách để bảo quản kem tươi giữ được lâu và tốt hơn. Ngoài ra có một số loại kem có sẵn những chiếc hộp và nhiệt độ bảo quản ở mức tốt nhất có thể kể đến là kem new zealand. Vậy kem new zealand khác gì so với kem tươi bình thường. Ta thử tìm hiểu đội chút về sản phẩm này nhé.

Kem New Zealand

Kem new zealand được nhập khẩu chính hãng từ New Zealand Natural, là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Tân Bạch Dương. Không chỉ là ở phần bề ngoài tốt mà đến những vị kem bên trong cũng ngon đến ngất ngây. Ở tại công ty Tân Bạch Dương nhập khẩu rất nhiều loại kem new zealand với các mùi vị khác nhau như kem sôcôla, kem vanilla , kem hồ đào, kem cầu vòng, kem sobert chanh, kem sobert xoài,..... đủ các loại hương vị ngon nhất trên thế giới. Đến với công ty của chúng tôi các bạn sẽ đươc thấy nhiều mặt hàng kem ngon và giàu vitamin - công ty chúng tôi luôn hướng đến nhu cầu tiêu dùng của quý thưc khách một cách tận tụy - uy tín - chất lượng.

188 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 
028 3899 4746 - 028 3899 4745 
Email: info@tanbachduong.com
le.tho@tanbachduong.com
Website: tanbachduong.vn

Xem thêm: Kem , bảo quản kem, mẹo, Tân Bạch Dương

Tin tức khác

Top