Nước khoáng surgiva là gì , xuất xứ từ đâu, chất lượng thế nào

Nước khoáng surgiva là gì , xuất xứ từ đâu, chất lượng thế nào

Nước khoáng surgiva là gì , xuất xứ từ đâu, chất lượng thế nào

Nước khoáng surgiva là gì , xuất xứ từ đâu, chất lượng thế nào

Nước khoáng surgiva là gì , xuất xứ từ đâu, chất lượng thế nào
Nước khoáng surgiva là gì , xuất xứ từ đâu, chất lượng thế nào
Vietnamese English

Nước Khoáng Surgiva Là Gì - Xuất Xừ Từ Đâu Chất Lượng Thế Nào?

Nước khoáng Surgiva là gì? Xuất xứ ở đâu? Chất lượng thế nào?

Surgiva là một phần của tập đoàn Lunelli, được đặt theo tên của gia đình vào năm 1952, đã nắm quyền cai trị xưởng rượu vang Ferrari với người sáng lập là Giulio Ferrari.

Từ những năm 1980, gia đình Lunelli đã tích hợp các loại rượu vang của họ với các nhãn hiệu khác có chung giá trị: tìm kiếm không mệt mỏi về chất lượng và liên kết với lãnh thổ. Ví dụ như nhà máy chưng cất lâu đời của Trentino, Segnana. Các loại rượu được sản xuất bởi Tenute Lunelli ở Trentino, Tuscany và Umbria, Bisol. Một thương hiệu có truyền thống lâu đời trong việc sản xuất Prosecco Superiore.

Nước khoáng Surgiva là gì
Hội Nghị Surgiva

Hương vị của Surgiva

Nhờ vào sự nhẹ nhàng của mình, Surgiva gặp gỡ và kết hợp với một buổi ăn nhẹ nhàng: một đĩa beefsteak, một ly rượu vang và một chai nước khoáng surgiva, đây là sự kết hợp mang đến trải nghiệm độc đáo. Surgiva mang đến sự độc quyền và tinh tế.

Ngọn núi của Surgiva mang một sự khác biệt:

Sau một hành trình dài dưới lòng đất, xuyên qua sông băng vĩnh cửu, Surgiva bắt nguồn từ một con suối ở độ cao lớn, trung tâm của công viên tự nhiên Adamello Brenta.

Nước được chọn bởi các sommeliers

Với lượng cặn rất thấp, Surgiva không làm thay đổi hương vị của các loại rượu mà nó đi kèm với việc nếm thử.

Surgiva kết hợp hoàn hảo với những sáng tạo của đầu bếp và mang lại nét thanh lịch cho bàn ăn.

Chỉ được đóng chai trong thủy tinh màu trắng, rất phù hợp để nhấn mạnh và bảo tồn các tính năng cảm quan của nó. Surgiva dễ dàng nhận ra với nắp chai và nhãn được thiết kế vô cùng quyến rũ.

Trong những năm qua, Surgiva đã chinh phục trái tim của một nhóm người tiêu dùng đáng tin cậy, trở thành nước khoáng tinh chế và độc quyền. Surgiva hiện đã có trong các nhà hàng, khách sạn và các cửa hàng bán lẻ thực phẩm tốt nhất.

Surgiva mang đậm phong cách Ý, được đánh giá cao bởi các đầu bếp quốc tế vì đẳng cấp và chất lượng của no. Surgiva đã trở thành một nước uống mang phong cách Ý hiện đang có mặt ở hơn 30 quốc gia.

Surgiva là nước khoáng chính thức của hiệp hội Sommelier Quốc Gia Ý. Nhờ có lượng cặn cố định cực kỳ thấp, Surgiva sẽ làm tăng hậu vị của thức ăn và rượu, sự kết hợp này gọi là tạm giác vị.

Surgiva được thành lập trên cơ sở mối quan hệ đối tác lâu dài giữa công ty của Trentino và Hiệp Hội Sommelier quốc gia Ý. Giải thưởng Surgiva nhằm mục đích nâng cao vai trò của những người đồng hành với tư cách là người quảng bá chân thực cho trải nghiệm uống rượu chất lượng và nó thuộc về phái đoàn thuộc Hiệp Hội. Nổi bật vì sử đổi mới hoặc khả năng đặc biệt trong việc nâng cao nhận thức về văn hóa uống nước và rượu vang

Surgiva có 3 yếu tố chính:

_ Truyền thống , Sự sang trọng từ thiết kế của vỏ chai và hương vị từ nguồn nước khoáng thuần khiết.

Nước khoáng Surgiva là gì
Surgiva

Sự tinh khiết và tầm nhìn của Surgiva

Surgiva chỉ được đặt trong loại chai mang phong cách Ý - thủy tinh trắng, sáng và trong suốt được thiết kế để tăng cường đặc tính của nó. Hình ảnh được tân trang gần đây của công ty có hiệu ứng tinh tế trên logo, làm cho nó thậm chí còn hiện đại và sang trọng hơn

Với những gì mà Surgiva có được Tân Bạch Dương đã hợp tác và mang về Việt Nam phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Đến với Tân Bạch Dương các bạn sẽ thấy được sự tân tâm , tận tụy của nhân viên và uy tín, chất lượng của sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên được huấn luyện kỹ lưỡng các bạn hãy yên tâm về chất lượng phục vụ, hợp tác với chúng tôi các bạn sẽ có được rất nhiều quyền lợi. Để biết thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ đến: 

Địa chỉ: 188 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Tel:  
028 3899 4746 - 028 3899 4745
Email: info@tanbachduong.com
            le.tho@tanbachduong.com
Website: tanbachduong.vn

Tin tức khác

Top